น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

18 w ล่าสุดน้ำหนักขึ้น 5 โลเเล้วค่ะ (ภายใน 1 เดือน ) คุณเเม่น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นกี่โลบ้างคะ 18w

นึกว่าเป็นคนเดียว บ้านนี้กลัวเป็นเบาหวานมากจร้า555

4y trước

5555 กินทั้งวันเลยคะ บ้านนี้

บ้านนี้คุณหมอคุมให้ขึ้นไม่เกินเดือนละ2โลค่ะ

18+5 ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ น้ำหนักลงช่วงแพ้😅😅

เริ่มขึ้นตอน6เดือน2โลค่ะตอนนี้39w+2 ขึ้นมา7โลคะ

ก่อนท้อง 52 กิโล ตอนนี้ท้อง 25 w นน.ขึ้นมา 6 โลจ้า

ขึ้น 5 โล ภายใน 1 เดือนเหมือนกันเรยค่ะ 😆

ก่อนท้อง 44 ตอนนี้29W หนัก53.8 ขึ้นมา 9.8 กิโลจ้า

บ้านนี้เยอะมาก ก่อนคลอดขึ้นมา22 กิโล

18weekขึ้นมา2โลนิดๆค่ะ จาก47 ตอนนี้ 49.2

20w+4วันน้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ