รกหนา น้ำคล่ำน้อย

18 w ซาวด์มาหมอบอก รกหนามากเบียดลูกแล้ว พื้นที่ในมดลูกเลยมีน้อย น้ำคล่ำก็น้อยตาม มีใครเจอแบบนี้บ้าง เห็นลูกแล้วสงสาร กังวลไปหมด หมอยังไม่เห็นกระเพาะน้องเลย

1 Trả lời

หมอนัดอีกทีเดือนหน้า รู้สึกไม่สบายใจ ทั้งกระเพาะที่ยังไม่เห็น กับรกหนา น้ำคล่ำน้อย รอดูอีกเดือนมันนานมาก กลางคืนนอนไม่หลับเลย