รกหนา

มีแม่ๆบ้านไหนที่ซาวน้องตั้งแต่เดือนแรกแล้วคุณหมอบอกว่ารกหนาบ้าง น้องจะแข็งแรงมั้ย

1 Trả lời

รกหนาเป็นยังไงคะ แบ่งปันความรู้แม่หน่อย

6y trước

เห็นคุณหมอบอกมันมีความหนามากกว่าปกติค่ะ เสี่ยงหลายอย่าง บางคนก็แท้ง บางคนก็รอด บางคนคลอดแล้วหัวใจวายก็มีค่ะ เลยกังวลไปหมด ช่วงนี้อยู่ๆก็ตกเลือดด้วยค่ะ