อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

18+4W นอนหงายอยู่รู้สึกมีอาการเกร็งที่ท้อง ท้องแข็งๆ นู้นๆ สักพักก็หาย แบบนี้อันตรายไหมคะ มันคืออาการอะไรคะ หรือลูกโก่งตัว?#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ถ้าด้านได๋ด้านหนึ่ง ปกติจ้า