ลูกตอดตอนกี่วีค

18+3 แม่ๆลูกตอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ? ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าอันไหนคือลูกตอดหรือท้องอืด55555 แล้วจะดิ้นตอนกี่วีคคะ?

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ ของเรา 15-16วีคก็รู้สึกแล้ว ผนังท้องบาง

4y trước

สงสัยของเราจะหนา ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ