ลูกตอดตอนกี่วีค

17วีคแล้ว ลูกยังไม่ตอดเลยค่า แม่ๆบ้านอื่นตอดกี่วีคคะ#ท้องแรกคะ

ของน้องเริ่มตอดตอน16วีด เริ่มตอดช่วงเช้าค่ะ พอ18วีดเริ่มตอดบ่อยขึ้นค่ะ

1y trước

ของหนูตอนกิน แล้วก็นอนหงายค่ะ มีบ้างที่นอนตะแคงแล้วเขาตอดคะ

น้องเริ่มตอดตั้งเเต่15สัปดาห์ค่ะ​ ตอนนี้17​สัปดาห์​ตอดบ่อยขึ้นค่ะ

รุ้สึกว่าเริ่มตอด ตอน 19 วีคค่ะ แต่ไม่บ่อยมากค่ะ

บ้านนี้เกือบ 17w ค่ะ ตอนนี้ 19w ตอดถี่มากค่ะ

บ้านนี้ 19+1 ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยคะ

บ้านนี้ชัดเจนตอน 18 w ค่ะตอดบ่อยมาก

1y trước

เริ่มตอดแล้วค่ะ กำลังเข้า18วีค 🥰

19wยังไม่รู้สึกอะไรเลนค่า😆

16 วีครู้สึกตอด 1 ครั้งเองค่ะ

1y trước

อันนี้ก็รู้สึกชัดค่ะ เพราะรู้สึกตอดเบาๆตอน 14-15 วีค 2 ครั้งค่ะ

18วีค ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ

1y trước

อาจจะเพราะไม่ได้สังเกตุค่ะ

14วีคค่า ท้องสอง