เพศลูก

18+1 อยากทราบว่าเพศเขารู้ตอนกี่วัค. เพิ่งไปซาวมาอยากทราบว่านี้คือส่วนไหนของทารก เห็นเพศน้องไหม? แม่ๆคนไหนทราบรบกวนตอบหน่อยน่าค่า ขอบคุณค่าา ?

เพศลูก

ไม่เห็นเพศค่ะ คิดว่าเป็นกระดูกไม่ขาก็แขน

5y trước

ขอบคุณจ้าา

ไม่ใช่เพศค่ะแต่น่าจะเป็นกระดูกขา

5y trước

ขอบคุณค่าา