มีตกขาวสีนำ้ตาลอันตรายมั้ย

18 วีค ท้องเเรก ไปเข้าห้องนำ้มีอาการตกขาวสีนำ้ตาลอันตรายมั้ยค่ะ ไปถามพยาบาลเขาว่าเป็นเลือดที่ตกค้าง เเต่เราไม่สบายใจค่ะ มีเเม่ๆท่านไหนเคยเจอบ้างค่ะ

มีตกขาวสีนำ้ตาลอันตรายมั้ย
1 Trả lời

ถามพยาบาลแล้วได้ถามหมอไหมคะ ได้ตรวจเพิ่มเติมหรือเปล่า

2d trước

วันนี้ลางานไปค่ะ ขอบคุณค่ะ