PAG GALAW NG BABY SA TIYAN

18 weeks na po ang tiyan ko... Mag 5 months na. Pero hindi ko pa din nararamdaman ang pag galaw ni baby sa tiyan ko. Minsan nakakaramdam lang ako ng parang mahinang pitik sa tiyan ko.. Pero hindi ko pa nakikita at nararamdaman na gumagalaw sya sa loob ng tiyan ko. Kayo po ilang months kayo bago nag likot ang baby nyo sa loob ng tiyan nyo?

2 Các câu trả lời

ako din 15 weeks now , pero 13 weeks naramdaman ko na ung pitik or parang may nag wave sa tyan hehe pero madalang lang sia maramdaman ,kung dimo pakikiramdaman talaga d mo malalaman na pitik yon hehe

16 weeks. Ganun talaga, iba iba naman ang pagbubuntis.