Worried lang. Kelan po mararamdaman galaw ni baby?

18 weeks FTM po.

5 Các câu trả lời

18w na din me narramdaman ko parang may tubig na umaalon sa Tyan ko minsan tapos pitik pitik palang po.

me 17 weeks meron na may times na biglang nasipa or what talaga lalo pag nabahing or biglang hikab ako

sa akin po nag start 20 weeks sobrang likot pero ndi mo pa sya mkikitang bumubukol

may mafefeel kana parang pitik pitik lang 😅

22-24 weeks

2y trước

17weeks tumitigas na po ung tiyan ko,.tuwing 5or6am mafefeel ko na ung heartbeat ni baby at sumisipa na sya konte,..depende lang Yan mi😊❤️