KELAN MARARAMDAMAN SI BABY

Kelan ko kaya mararamdaman ang pag galaw ni baby, btw 20 weeks pregnant here. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

9 Các câu trả lời

same tayo mommy 19weeks na ako today di ko padin feel yung pintig niya pang 3rd baby ko. 1st & 2nd baby ko 4½months feel ko na sila sa puson ko. ito ngayon wala pa. pero nag doppler naman me lakas ng heart beat niya. medyo nakaka paranoid lang na hindi pa siya ma feel.

Between to 16-20 weeks momsh, pero since 20 weeks ka na wait wait ka lang po it'll be sooner than you think☺️

3y trước

thank you mamsh! ☺️

Ako po Mommy around 21st week nararamdaman ko na gumagalaw na sya sa loob pero not as frequent.

As early as 17 weeks feel ko na sya. Early sya nag quickening 😍

mararamdaman mo na sya anyday pagpasok mo ng 20weeks..

18weeks nako, ramdam ko na siya lalo pag gabi 🥰

15 weeks po ramdam ko na sya first baby ko😊

drink anmum milk po para makatulong kay baby

25 weeks