ท้องเล็กไปไหมคะ

17วีค ท้องเล็กไปไหมคะ เป็นคนร่างใหญ่ บางทีมีคนทักว่าท้องเล็ก ใจแป๋วมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทานอะไรบำรุงจิ๋วจะโตเร็วค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ

บ้านนี้จะ20วีคเเล้วยังไม่มีใครรู้เรยค่ะว่าท้อง อย่ากังวลค่ะคุณเเม่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

ไม่เล็กค่ะ