ทราบเพศแล้ว

17วีค6วัน จู๋โผล่ผู้ชายค่ะ โดนฉีดยาไป1เข็ม คนแรกก็ผู้ชาย บ้านนี้ผู้ชายทั้ง2คนเลยค่ะ วันนี้น้องนอนคว่ำหมอเลยขอดูมือกับเท้า น้ำหนักจากครั้งแรก56.6ตอนนี้62.2แล้ววว รอบหน้าตรวจน้ำตาลค่ะ

ทราบเพศแล้ว

ว้าววอได้ลูกชายบ้างจังเลยค่ะหมอนัดซาวด์วันที่1แล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะรอลุ้นอยู่ค่ะ

5y trước

ลุ้นๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คนแรกชาย คน2ก็ชาย บ้านนี้โผล่ชัดมาก

5y trước

ตอนซาวด์26+1 ตอนนี้ 27+3ค่ะ