deodorant and perfume

17weeks pregnant here ..ask ko lng po ok lng po ba sating mga buntis ang araw2 na nkakaamoy ng deodorant and perfume ?everyday kc si hubby pag gumagamit sya ng mga tlgang amoy na amoy ko at ayaw na ayaw ko naamoy since nabuntis ako ..tnx

2 Các câu trả lời

ganun naman talaga tayo nagbubuntis..minsan ayaw ng mga mababango..mawawala din yan..hehe

6y trước

hnd po ba un nkakasama sa baby ?db po chemical un ?