นอนไม่หลับ

17week..นอนไม่ค่อยหลับเผื่อจะหลับ ตี1ตี2เกือบทุกคืน แล้วที่น่าลำคานสุดก้อคือฉี่บ่อยมาก คืนนึง6-7รอบได้☹️☹️

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ จะหลับละปวดฉี่เเล้ววเป็นคนหลับยากมาก เหมือนได้เริ่มใหม่ กว่าจะได้นอนเกือบเช้าา