มีใครท้องเล็กแบบเราบ้าง

17week2day มีแต่คนถามว่าท้องจริงไหม ทำไมท้องเล็กจัง เราว่าก้อเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆนะ ก่อนท้องหนัก42ตอนนี้หนัก45แล้ว ปกติไหม ต้องทานอะไรคะถึงจะเพิ่มน้ำหนักและม้องจะโตขึ้นบ้างคะ

มีใครท้องเล็กแบบเราบ้าง

บ้านนี้ท้องเพิ่งออก นน.เพิ่งขึ้นตอน 22-23 week ค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ โฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

เราก็ท้องเล็กค่ะ