เคลียด

17w ลูกยังไม่ตอด ไม่ดิ้นเหมือนคนอื่นๆเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ อาการจิตตกยังคงเป็นเหมือนเดิมและหนักขึ้นๆค่ะ กลัวลูกจะไม่อยู่แล้ว เพราะเค้าไม่ตอดเลย กว่าหมอจะนัดก็13ม.ค เลยค่ะ เคลียดๆสุดๆค่ะจิตตกๆมากๆ กังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคน ของเรากว่าจะตอกนู้น19วีคเลย ยิ่งท้องแรกแล้วจะรู้สึกยาก อย่าเครียดเพราะความเครียดมีผลกระทบกับน้อง ถ้ากลัวก็ไปซาวส้ะว่าน้องยังอยู่ดีมั้ย มานั่งจิตตกเองมีแต่ผลเสีย

5y trước

ตอนแรกเราก็เครียดเหมือนกัน แต่มีแต่คนบอกว่าเดี๋บวก็ตอดก็เลยหายเครียดไป สุดท้ายน้องก็ตอดจนได้เกือบเข้า5เดือน