สอบถามแม่ๆ 17w

17W น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ที่เท่าไหร่คะ ตอนนี้น้องได้แค่ 140. กรัม ต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยคะ น้องจะตัวเล็กหรือมีผลกระทบอะไรรึป่าวคะ ตอนนี้แม่กังวล และเครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าตามเกณฑ์นะคะ ของเราซาวตอน16w5dได้168กรัมตอนนี้ได้17w2dแล้วค่ะ