แม่ๆทีม มกราคม 65 ไปถึงไหนกันแล้วคะ รู้เพศเจ้าตัวเล็กกันหรือยัง บ้านนี้รู้จากการตรวจนิฟตี้แล้วจ้า🥰

17wแล้ว แต่เจ้าตัวเล็กยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยจ้า บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะขี้เซาเหมือนบ้านนี้ไหม❤️

แม่ๆทีม มกราคม 65 ไปถึงไหนกันแล้วคะ รู้เพศเจ้าตัวเล็กกันหรือยัง บ้านนี้รู้จากการตรวจนิฟตี้แล้วจ้า🥰

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอด ช่วง 20 w กว่าๆค่า

3y trước

โอเคจ้า ค่อยเบาใจขึ้นหน่อย ตอนแรกแม่ก็กังวลนึกว่าน้องมีปัญหา😂ที่ไหนได้ขี้เซารีเอง🥰