ทีมมกราคมค่ะ

17 week 1 d ผู้ชาย ค้าบบบ อัลเตอร์ซาวเห็นเพศแล้วแม่และพ่อดีใจมากค่ะได้สมดั่งใจจริงๆ นน.ตามเกณฑ์ แข็งแรง ครบ 32 กำหนดคลอดประมาณ 12 มกรา แถมดิ้นเก่งด้วยค้าบ💕💕 มีแม่ๆคนไหนมกราคมเหมือนกันบ้างค่ะ

ทีมมกราคมค่ะ

มกราค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวท้องแรกได้ลูกชายจ้า☺️☺️