17 tuần nghe các Mom khuyên nên bổ sung cái này Ai bik chỗ nào bán chỉ em với ạ

17 tuần nghe các Mom khuyên nên bổ sung cái này
Ai bik chỗ nào bán chỉ em với ạ
10 Các câu trả lời

Này uống xuyên suốt từ lúc chưa bầu luôn cũng đc tới lúc sanh luôn. Mình mua hủ 250 v ở Mỹ. Bạn có thể lên trang này mua nè https://www.facebook.com/share/p/owCvS1CoZTfAcJgN/?mibextid=WC7FNe

mình nghe bác sĩ thôi chứ k nghe theo m nào cả bầu 3 đứa cứ thuốc bác sĩ kê cho mà dùng thôi loại này mình k dùng

Này uông xuyên suốt từ lúc có bầu luôn á, uống tới sanh ra uông hết hũ luôn

mua trên shopee mall ý. cái này mình uống từ đầu thai kì rồi

Nên theo bs k nên tự ý dùng tpcn

Hiệu thuốc ý mom