คุณแม่บัณฑิต

17/10/19 แบกเจ้าตัวน้อยในท้อง 9 เดือน ไปซ้อมรับปริญญา ❤ ทรหดสุดๆ ทั้งแดด ทั้งลม ทั้งแอร์ ❤ ความภูมิใจของเราและครอบครัว ❤

คุณแม่บัณฑิต

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รับไปตอนท้องอ่อนๆ กำลังแพ้ท้อง เพลียมากก รับมอสุดท้ายเสร็จเกือบเที่ยงคืน อิแม่จะอ้วกตลอดเวลา 🤣

สวัสดีค่ะคุณแม่ รบกวนคุณแม่ขอไอดีไลน์ของคุณแม่ได้ไหมค่ะ พอดีจะปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องรับ ปริญญาบัตร ค่ะ

โห้ เก่งที่สุดค่ะแม่❤ บ้านนี้รับปีหน้า ดีหน่อยที่คลอดน้องแล้วค่ะ

เก่งจังเลยคะแม่ บ้านนี้ภาวนาอย่าพึ่งให้เค้าประกาศรับเลย 🤣

สู้ๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะจะเรียนจบแล้ว และใกล้คลอดแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังพาไปเรียนด้วยอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรารับกุมภา คง4 เดือนพอดี55

เราท้องตอนเรียนค่ะก็แบกไปรับเหมือนกัน55555

บ้านนี้อีก 4 เดือน ฝึกงานจบคะ เหนื่อยมาก

บ้านนี้พึ่งรับมาจร้า สู้ๆๆจร้า✌️✌️✌️