คุณแม่บัณฑิต

17/10/19 แบกเจ้าตัวน้อยในท้อง 9 เดือน ไปซ้อมรับปริญญา ❤ ทรหดสุดๆ ทั้งแดด ทั้งลม ทั้งแอร์ ❤ ความภูมิใจของเราและครอบครัว ❤

คุณแม่บัณฑิต

คุณแม่เก่งมากๆเลยคะ. ยินดีด้วยนะคะ

ครั้งแม่บ้านนี้ก็เช่นกัน555สู้ๆคะ

ยินดีด้วยนะค้าาา สู้ๆๆค้า❤❤🥰😘

อย่าเดินเยอะน้า ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ต้องไปรับตอน8เดือน 😁

สู้ๆค่ะ. เป็นกำลังใจให้คุณ

เก่งจังเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้รับต้นปีหน้าค่ะ

สู้ๆนะคะเก่งมากเลย😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่