ตั้งครรภ์

17 สัปดาห์ น้องดิ้นรึยังค้ะ ?

ดิ้นแล้วค่ะเพียงแต่น้องยังตัวไม่ใหญ่พอที่จะดิ้นแรงจนเรารู้สึกได้แค่นั้นเองค่ะถ้าผนังท้องแม่บางก็อาจจะรู้สึกตอดๆแค่นั้นค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกรู้สึกน้องดิ้นจริงๆแบบแรงๆตอน 20วีคค่ะ ท้อง2 ดิ้นแรงๆตอน 22 วีคเลยค่ะ ก่อน20วีค รู้สึกตอดๆแค่เบาๆเองค่ะ

คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

แม่ท้องแรกรู้สึกตุ๊กๆตั้งแต่10สัปดาห์ ตอน16สัปดาห์รู้สึกว่าลูกตอกแล้วขยับตัวเวลาขยับรู้สึกท้องแข็งแล้วก็เหมือนลูกแตะเบาๆค่ะเห็นเขาว่าจะเห็นชัดตอน18-21คะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่10วีค เริ่มดิ้น12วีคค่ะ ดิ้นเก่งมาตลอด จนตอนนี้31วีคแล้ว ♥️😁

ดิ้นค่ะ เริ่มรู้สึกที่สัปดาห์นี้ค่ะ ถ้าผนังท้องไม่หนา

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16weekค่ะตอนนี้24weekแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนึั17สัปดาห์ ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นรึตอดเลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เริ่มรู้สึกค่ะ แต่เบาๆต้องค่อนสังเกตเอาหน่อย

ตอนนี้ท้อง18w+3 แต่คะรู้สึกลูกตอดตอน17wคะ