Placenta Previa Partialis

17 weeks and 6 days. Low lying placenta ako since week 12. Kahapon nagpa check ako at naging previa na. Nagsspotting ako lagi kaya naka bed rest. Una kong ob reseta sakin is heragest+isoxilan. Lumipat ako ng ob binigyan ako ng duvadilan. Almost 1 month na ko nagduvadilan. Kahapon gusto ako i-admit pero sabi ko magtotal bed rest lang muna ako. Pumayag si ob. Kahapon din ng gabi at ngayong umaga mag dugo na naman. Any tips or mga do's para matulungan si baby na sa placenta nya? Alam ko na medyo delikado at marami na din nagsabi na iikot pa naman, pero ngayon na nararamdaman yung sakit ng puson, balakang pati pa spotting. I need advice po kung pano matutulungan si baby sa placenta nya. Thank you!

1 Trả lời

Nung nagka spotting din po ako, duphaston 3x a day at duvadiland 2x a day ni reseta ng OB ko.