Light Brown Discharge

17 weeks preggy Kanina po kasi pagihi ko ng umaga may light brown discharge pag punas ko ng tissue and sa bowl din parang may sipon din na light brown discharge. Sino po naka experience nito? Plan ko na magpads muna para macheck if persistent pa rin, magpacheck up ako tomorrow.

Light Brown Discharge
2 Các câu trả lời

May amoy ba? Pag may amoy, pwede mo po pacheckup. Pag wala pa naman, observe mo po muna ng ilang days pag lumala o mawawala. May ganyan din kc ako minsan. Parang biglang labas na maraming ganyan. Tapos mawawala naman

5y trước

Wala naman po amoy.. Pero nasabi nyo po sya sa ob nyo?

momsh yung mga ganyan po konti man o madami d po pwede ikampante. mas okay po punta sa OB.