stretchmarks

17 weeks preggy po.. safe po kayang gumamit ng stretch mark creams? anu po mairerecommend nyo mga moms?

16 Các câu trả lời

nito lng 34weeks aq ngkstretch marked mommy di nko ngpahid ng kung anu kc konti lng then ngask aq s mommy ko wag nlng dw mglagay ng kung anu kc ung tiyan nya nglightened nmn ung marked kya un nrin naicp ko.pro nsasayo mommy. mrming safe n products nmn ngyn. palmers gngmit nung iba.

As of now I am using my product Vitamin E moisturizing cream from thailand. Maganda rin siya sa face. Hahaha. Wala ako stretch marks till now 28 weeks na. Naglilighten din skin ko. ❤

according sa OB ko kahit anong stretchmarks na pampahid hndi naman daw effective kase depende sa collagen ng skin talaga

hahah nung pregnant ako wala stretch marks pag labas ni baby nag lbasan grabeee pangeeet ii hhahahah

Virgin Coconut Oil po, to keep your skin moisturized and hydrated. 😊

Human nature sunflower oil. Sana effective hehe

Palmers stretchmark lotion or Bio oil

Yung favorite body lotion nyo po

Bio oil po mas magandang gamitin

Heto gamit ko ngayon mamsh