Cefepime

17 weeks preggy here... need to take cefepime for 7days via heplock... hayst ang gastos. Sa isang araw 2700 gastos pagpapa inject. Sana mawala na uti ko. Di tuloy nagamit hmo card dahil preggy. ???

Cefepime
7 Các câu trả lời

Gano kaataas UTI mo mam'sh? Sakin Kasi nasa 30 mataas nadin ba yon? Wla namn pong sinabi sakin na mag take Ng any anti biotics, As long as hndi namn daw masakit balakang ko, at pag ihi, okay lng daw, more on water lng po Sabi sakin.

5y trước

Taas kc ng bacteria daw sis. D ko alam pano? Thousands eh nung nkita sa urine culture. Nka 5 urinalysis ata ko. Para kong laging binabalisawsaw. Bka un din daw cause ng hematoma ko.

Pag po UTI ang primary diagnosis mo dapat covered ng HMO. Sa akin covered yung UTI ko ng card. D naman kasi porke pregnant ka e wala nang coverage sa card.

Prone sa UTi ang buntis sis. Ako stop ng any feminine wash tpos palit ng palit ng undies. Cguro mga almost 10x a day. Water lang ng water at buko juice.

5y trước

Nirecommend sakin ng ob ko gynepro eh. Takaw ko naman sa tubig. Bihira din naman mag softdrinks. Ewan ba. Bakit ganon. Ngayon ko lang na experience to. Kung kelan pang 4 ko na.

Nabanggit din to ng ob ko kanina. Sobrang taas kasi ng infection ko sa ihi. Papaulit pako ng urinalysis this week. Sana nabawasan na infection ko

5y trước

Naka 5 urinalysis ata ko. Bago ko pina urine cultute. Nag vagilin din ako. Di sya nawala.

Hindi po ba cover ng hmo ang checkup pag buntis?

Anu po nrrmdmn mo at nsv n my uti kpo?

5y trước

Masakit po balakang ko tsaka para kong laging binabalisawsaw. Nagpa urine culture din ako. After ko nitong antibiotic. Ulit na naman ako ng urine culure at urinalysis. Ang gastos 😭😭😭💸💸💸

gaano kataas uti mo mommy?