17weeks and 5 days malaki daw si baby

17 weeks and 5 days po ako today. Nag pacheck up po ako sa Lying-in and ang sabe po malaki daw po si baby para sa 4months po at syempre ako din po sobrang takaw ko po parang after ko kumain maya maya naghahanap n namn ng pagkain. 😢 Baka may ma suggest kayo na diet or advs po para di naman masyado lumaki si baby. Ika 4th baby ko po ito. Yung 2nd ko na CS dhil sa congenital warts then ung sa 3rd ko nag normal po ako. Inadvise naren po ng Ob ko na sa hospital ako manganak kahit nag normal ako sa bunso ko.

2 Các câu trả lời

iwas ka po sa matatamis at malalamig

3y trước

tiis tiis muna tayong mga preggy mommy na di kumain ng matatamis at malalamig,.pwede naman patikim tikim lang ,wag lang sosobra para healthy kayo parehas ni baby 😊😊