ปวดปัสสาวะบ่อย

16สัปดาห์ ปวดฉี่บ่อย ปกติใช่ไหมค่ะ

ปกติคะ.เราก้เป้น.ช่วงแรกๆนี้ก้บ่อยจนตอนนี้ก้ยังเป้นอยูนิดนิดคะ

ปกติค่ะ มดลูกที่ขยายตัวจะไปดันกระเพาะปัสสาวะ

เราจะฉี่บ่อย ช่วง 7 8 เดือน กลางวัน 4 กลางคืน 5 ครั้ง

ปกติค่ะ เราเป็นตั้งแต่ท้องแรกๆเลย

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งฉี่บ่อย

ปกติค่ะ ของเรา 2-3 ชม.ต่อครั้ง

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้าแม่

ปกติเลยค่ะ