สงสัยการตั้งครรภ์

16wแล้วทำไมถึงยังไม่ตอดหรือจับเจอน้องเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติแล้วน้องจะเริ่มดิ้นหรือตอดช่วง20wแต่บางคนที่รู้สึกว่าน้องตอดเร็วอาจจะเพราะหน้าท้องบางค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ☺️

3y trước

คะ แค่สงสัยเฉยคะมีแต่คนทักว่าทำไมท้องโตจังน้ำหนักก็ขึ้นเยอะมากแต่ตรวจฉี่ไม่เจอ2ขีดนะคะ แต่อันตซาวด์มาเจอน้อง

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

3y trước

คะ แค่สงสัยเฉยคะมีแต่คนทักว่าทำไมท้องโตจังน้ำหนักก็ขึ้นเยอะมากแต่ตรวจฉี่ไม่เจอ2ขีดนะคะ แต่อันตซาวด์มาเจอน้องคะ