อัลตร้าซาวด์

อายุครรภ์16Weeksสามารถอัลตร้าซาวด์รู้เพศได้ยังค่ะ

ขึ้นอยู่กับท่านอนลูกในท้องว่ายอมให้ดูมั้ยและความชำนาญของหมอค่ะ บ้านนี้ 12 สัปดาห์หมอบอกเลยว่าได้ ผญ แล้วก็ตามที่หมอบอกเลย 555

น่าจะพอทราบแล้วนะคะ ยังไงปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ ของเราคุณหมอซาวด์ให้ตอน 20 วีคค่ะ

ได้จ้า แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เห็นรึป่าว

ได้จ้าขึ้นยุกับน้องด้วยนะคะว่าจะให้เห็นมั้ย