Pwede bang hnd na inumin yung ferrous

16weeks na ko naka 10 ferrous sulfate lang ako kase nasakit yung tagiliran at sinusuka ko lang, yan lang den binigay saken ng Lying-in. Ok lang kaya na hnd ko na ituloy yun ferrous . Sana may makasagot po #FirstTimeMamaHere

18 Các câu trả lời

ang sabe sakin ng hipag ko kailangan daw inumin yan para mas maganahan ung baby na kumain o maggatas pag lumabas na sya tsaka magaling matulog.ewan ko lang kung dahil dun sa ininom nya kase un lang naman daw ung binigay sa knya..ung panganay nya kase hnd nya ininom nung pinagbubuntis pa nya kaya now ang arte nya sa pagkain kaya ang payat.

Maamsh need mo po yan inumin maka supply ng iron sayo kahit na nanganak ka na need parin yan..same sa situation ko pagkapanganak ko biglang bumaba hemoglobin ko ang ending bumalik lng sa hospital pra masalinan ng dugo, nakainom pako nun ng ferrous ha hanggang sa nanganak ako..kayat tiis2 mii 😊

Kung ferrous na lasang kalawang yung naibigay sayo at nasusuka ka wag mo na inumin. Bumili ka ng bago try mo yung UNITED HOME na ferrous matamis yun mura lang din. Para kay baby mo yan kaya dapat iniinom. Kapag sa OB ka nagpapacheck up mas marami ka pang vitamins na iinumin.

3y trước

opo madame nga po, tsaka pinalitan nya na den po ng multivitamins tsaka ng calcium bumaba po kase timbang ko nung nag inom ako ng ferrous lahat sinusuka ko mga kinakaen ko .

di pwede mamsh. para sa dugo mo yan. hanggang manganak ka inumin mo yan tiisin mo yung lasa bumili ka ng ibang brand may iniinom ako dati wala syang lasa. pagtapos ko manganak pinainom pa rin ako 1month kase halos naubos dugo ko sa panganganak sinalinan pa ako 1bag nun

3y trước

Same here mii 3 bags nga sakin 🥺🥺

Mamsh para po kay baby yan.. Lahat po ng iniinom ninyo is for your baby.. Pwede ka naman po mag buy ng ferrous fumarate na nasa capsule para di mo malasahan.. Try to buy nakaron yan yung gamit ko di ko siya sinusuka... Kahit my morning sickness ako

3y trước

okay na po pinalitan nya na lang po ng multivitamins tas calcium po okay bumaba den kase timbang ko simula nung ininum ko yan

pag nasusuka mag babad ka ng maliit na tube ice sa dila mo,yan ung advice sakin ng ob ko .. for me .. okay nmn d ko nmn sinusuka .. kc sa my dulo(lalamunan) kuna nilalagay ung ferrous ..

need po ni baby yung ferrous para maging ok ang developing nya mommy. if nasusuka kayu sa bigay ng lying in. try nyu po ibang brand then pag kainom mag candy nalang po kayu pag tapos

Need po yan ng baby mo.. Baka naman may UTI ka kaya simasakit tagiliran mo at sinusuka mo lang.. Ganyan din ako.. Patingin ka sa ob at mag pa UA para malaman kung may uti ka

3y trước

nagpalaboratory po ako kahapon okay naman po result wala naman po ako UTI pati dugo ko po okay po, simula nung hnd ako uminom ng ferrous 2 days nawala na po pananakit ng tagiliran ko, tsaka pinaligan na den po ng lying in yung ferrous ko po 😊

Kailangan mo po yung ferrous sulfate para po sa dugo yun. Anti Anemia po yun. Hindi niyo po pwede itigil yun hanggang sa manganak kayo

try mo po yung ferrous sulfate ferricore hindi po masama yung lasa nya yun po yung nireseta sakin ng center