Pwede bang hnd na inumin yung ferrous

16weeks na ko naka 10 ferrous sulfate lang ako kase nasakit yung tagiliran at sinusuka ko lang, yan lang den binigay saken ng Lying-in. Ok lang kaya na hnd ko na ituloy yun ferrous . Sana may makasagot po #FirstTimeMamaHere

18 Các câu trả lời

pagkain po ni baby ang iron na nasa ferrous, kain rin po kayo ng mga pagkain na nag cocontain ng iron.

may mga vitamins po na may ferros. need kasi yan ng baby mo sis at syempre ikaw para iwas anemia..

7 Weeks ako pero d naman ako advice ng ob iminum ng ferrous . Just folic acid twice A day.

3y trước

opo ako nung 14weeks po ako binigyan ng ferrous kaso talagang hnd ko po kaya lalo lang po nababa timbang ko , buti na lang pinalitan na calcium at multivitamins na may kasamang ferrous

Need po ni baby yan pero baka di kayo hiyang kaya sinusuka mo you can try diff. brand po.

try folic acid (Folart) 9.50 each ata sa pharmacy walang lasa kc capsule sya.

No po, need niyo continues ung ferous, need kase madame blood ni baby eh.

kaylangan mo pong inumin pra sa baby mo 🥰

Try foralivit. Hindi masama ang lasa