ท้องเป็นก้อนใช่น้องไหมค่ะ

16week +1ค่ะ ตอนเช้า ๆ กับหัวค่ำ ท้องฝั่งขวาชอบมีนูน ๆ ขึ้นมาเป็นก้อนจนเห็นได้ชัดคือน้องใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ท้องเป็นก้อนใช่น้องไหมค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ เปนตั้งแต่15+4 w เปนบางครั้งแต่ไม่บ่อยค่ะ ตอนนี้16+1 ค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ 😘😘

นอนตะแคงนะคะ เราท้องแข็งบ่อย ได้เหน็บยากันคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ

4y trước

ค่ะแม่❤️

แฟนผมก็เป็นครับ ข่วงแรกๆ ตอนนี้19w6d เริ่มดีขึ้นแล้วครับ

4y trước

นาน ๆ เป็นค่ะ แต่หนูนอนตะแคงซ้ายอยู่นะคะ

ท้องแข็งค่ะ พยามอย่านอนหงายค่ะ นอนตะแคงซ้ายไว้

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

มดลูกลอยตัวค่ะพยายามนอนตะแคงแทนนอนหงายนะคะ

4y trước

ค่ะคุณแม่❣️

น้องยังตัวน้อย มดลูกลอยค่ะ นอนหงายเยอะไปคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่❤️

นอนตะแคงซ้ายนะค่ะแม่ เราก้อเป็นเหมือนกัน

4y trước

นอนทั้งคืนเลยค่ะ เช้ามาเมื่อยมาก😂❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามนอนตะแคงนะคะ

4y trước

ค่ะคุณแม่💓

ใช่ค่ะ น้องโก่งตัว บ้านนี้ก้นเลยคะ😆

4y trước

16wน้องยังไม่โก่งตัวนะคะ น้องยังเล็ก

ไม่ใช่ค่ะน้องยังไม่โตจนโก่งตัวได้

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่