ท้องเป็นก้อนใช่น้องไหมค่ะ

16week +1ค่ะ ตอนเช้า ๆ กับหัวค่ำ ท้องฝั่งขวาชอบมีนูน ๆ ขึ้นมาเป็นก้อนจนเห็นได้ชัดคือน้องใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ท้องเป็นก้อนใช่น้องไหมค่ะ

อย่านอนงายคะพยายามนอนตะแคงซ้ายนะ

4y trước

ค่ะแม่❣️

มดลูกลอยตัวคะ พยายามนอนตะแคงนะคะ

4y trước

ค่ะคุณแม่❤️

มดลูกลอยค่ะไม่ควรนอนหงายบ่อย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่💓

มดลูกลอยค่ะอย่านอนหงาย

4y trước

จะพยายามนอนตะแคงซ้ายค่ะแม่

ใช่ค่ะมดลูกโตขึ้น

4y trước

❤️