มีใครที่หมอบอก80% แล้วไม่ใช่ไหมคะ

16w หมอบอกผู้หญิง 80% แอบหวั่นใจ กลัวเดือนหน้าจู๋โผล่จัง?

มีใครที่หมอบอก80% แล้วไม่ใช่ไหมคะ

ซาวด์ตอน 17w สายสะดือพาดระหว่างขา แต้หมอเห็นจู๋แว่บๆ หมอว่า 80% แต่ตอนนั้นยังแอบลุ้นว่าจะได้ลูกสาว พอไปซาวด์อีกที 21w ไม่มีสายสะดือบัง เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ หมอบอกว่าชัวร์แล้วค่ะว่าลูกชาย 🤣

16week อาจเคลื่อนได้ค่ะแม่ ถ้าหมอยังเห็นไม่ชัดอยุ่ที่ท่าน้องนอนด้วย บ้านนี้ซาวตอน5เดือน หมอบอกได้ผญ #พอเข้าเดือนที่6ซาวอีกรอบ กระจู๋โผล่มาเบยจ้า 😂

ทางนี้19+3วีค หมอไม่ได้บอกเปอร์เซ็นต์​แต่คุณ​หมอบอกว่าเป็นเพศหญิง​คะ แต่ก็ยังไม่ปักใจคะ😂😂รอฟังผลน้ำคร่ำ​ถึงจะ​ชัวร์​คะ

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้ชาย80% เดือนหน้ารุ่นอีกที แต่ก็ดีใจที่เขาแข็งแรงมากๆหมอบอก ดิ้นเก่งมาก โตเร็ว แต่แม่ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย

บ้านนี้ เดือนที่แล้วหมอบอก หน้าจะเป็นผู้หญิง แต่ยังมองไม่ชัดเพราะน้องหนีบขาใว้ พอเดือนนี้ จู๊โผ่ลมาเต็มๆเลยจ้า

16วีค คิดว่าไม่โผล่เเล้วค่ะ ถ้าเพศชายจะเห็นได้ชัดเจนมากค่ะเเม่ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน21วีค หมอบอกหญิง80%เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวน์เห็นเพศตอน17วีค คุณหมอบอกว่า ผช 100% แม่ก็ยังไม่ค่อยเชื่อ จนสุดท้ายซาวน์3รอบก็ยืนยันว่าเป็น ผช 😂😂😂

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ หมอบอก80%เป็นผู้ชายออกมาคุณได้ลูกสาวค่ะ ท้อง2ได้15วีคแล้วค่ะรอลุ้นหมอนัดอาทิตย์หน้าจ้าแม่

บ้านนี้หมอก็บอกผญ.80% ค่ะ ไปซาวแต่ล่ะรอบน้องก็ไม่ให้เห็น แอบลุ้นจู๋โผล่เหมือนกัน บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

ของเรา 20วีค หมอบอกผู้หญิง 90% รอซาวเดือนหน้าอีกทีค่ะ เพื่อความชัวร์ แต่คิดว่า 90% ไม่น่าพลาดนะคะ