แม่ๆทีมมิถุนา (ท้องแรก)

ควรซื้ออะไรบ้างค่ะแม่ ท้องแรกขอสอบถามค่ะ แต่พวดชุดอะไรแบบนี้ยังไม่ค่อยกล้าซื้อเท่าไหร่ หมอบอกผู้หญิง80% กลัวไปตามนัดแล้วจะได้ชาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รอชัวก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าจะไม่รอก็ซื้อได้ค่ะสีกลางๆ ขาว ครีม ฟ้า ใส่ได้หมด ช ญ ค่ะ

ซื้อคาร์ซีทก่อนมั้ยคะ ชุดเดี๋ยวรออีกนิด 😅