แชร์ค่า 16W ค่า ฝากครรภ์ปุ๊บ เจอเบาหวาน เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เสี่ยงดาวน์ฯ รอเจาะน้ำคร่ำ ตามลำดับ

16W ค่าตอนนี้ ฝากครรภ์ปุ๊บ เจอเบาหวานปั๊บ ให้คุมอาหาร เอาเครื่องวัดน้ำตาลคุมตลอดเกือบทุกมื้อ พออีกช่วง ร่วมโครงการ สปสช ตรวจครรภ์เป็นพิษจากเลือด เจอเสี่ยงสูงค่ะ ค่า 1/21 ต้องกินยาจนถึง 36W ป้องกันไว้ค่ะ ต่อมาตรวจเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูงอีกค่ะ ค่า 1/160 หมอจึงให้ตรวจเพิ่มคือ อีกสองวันนัดเจาะน้ำคร่ำ จะเจ็บไหมคะ กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นค่ะ ใครมีประสบการณ์ด้านไหน แชร์หน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจาะน้ำคร่ำไม่ค่อยเจ็บค่ะจะเจ็บแค่ตอนเอาเข็มจิ้มมดลูก เราก็ท้องแรกเหมือนกันจ้าแรกๆก็กลัว😂