นอนไม่ค่อยหลับปวดเมื่อยตัว

16w ค่ะ ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย และก็ชอบเจ็บท้องน้อยกับเจ็บจี๊ดตรงก้นกบเวลาขยับตัวหรือเปลี่ยนท่านอนค่ะ เป็นเพราะอะไร แม่ๆคนไหนพอมีวิธีช่วยบอกทีค่ะ

1 Trả lời

เรา18วีคแล้ว และนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน บางทีก็เช้ามืดเลยค่ะกว่าจะหลับได้ พอประมาณ7โมงก็ตื่นมาทานข้าว สักพักก็ออกกำลังกายเบาๆ(คลายปวดได้ค่ะ) และเราอาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ วันนึงก็งีบรอบ 2รอบ คุณแม่ลองดูนะคะ

4y trước

วิถีคนท้อง😅😄