คุณแม่ลุ้นเพศลูก

16w+4 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะคุณแม่คนใหนดูออกช่วยลุ้นหน่อยค่ะ

คุณแม่ลุ้นเพศลูก

บ้านนี้ 35w6ว แล้วยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ อิแม่ได้ลุ้นเอา 🤣🤣🤣

2y trước

ใช่ค่ะ อิแม่นี้ใจจิขาด ซื้อของไม่ถูกเลย🤣🤣🤣

ต้องให้หมอถ่ายตรงหว่างขาค่ะแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ ไม่เห็นหว่างขา

แล้วคุณหมอบอกแม่ว่าไงอ่ะคะ?

2y trước

ยังไม่บอกเลยค่ะจะนัดอีกทีตอน5เดือน

มองไม่เห็นเพศน้องค่ะแม่

2y trước

ลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะแม่

คลอดวันที่เท่าไรคะแม่

ของแม่รู้22วีคค่ะ

2y trước

ลุ้นค่ะแม่น้องไม่เปิด