น้องยังไม่ดิ้น

16w6d แล้วค่ะกำหนดคลอด5สิงหาคม ท้อง3 ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย บ้านอื่นอายุครรภ์ไล่เลี่ยกัน น้องดิ้นกันบ้างยังค่ะ

18วีค2วัน เริ่มมีตอดๆบ้างแล้วค่ะ กำหนดคลอด 30 ก.ค. ท้อง 3 หนังท้องน่าจะหนาด้วยค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ ท้องไม่แตกลายด้วยนะ ขนาดท้อง 3 แล้ว 😆

คลอดวันเดียวกันเรยค่ะ บ้านนี้ดิ้นได้4-5วันแล้วค่ะ ดิ้นแรงๆวันละครั้งค่ะ ตอดเก่ง พึ่งรุ้เพศค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้ 17 weeks 3 Days กำหนดคลอด 5 ส.ค เหมือนกันคะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ได้แต่แอบฟังเสียงหัวใจทุกๆเช้า

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าดิ้น ตอน 20w ค่ะ ท้องแรก เคยสอบถามหมอ หมอบอกว่า น้องยังตัวเล็ก บางทีแทบจะไม่รู้สึก

มีกระตุกๆเบาๆบางที เราก็สังเกตุลำไส้หรืออะไร.... ยังไม่เป็นคลื่นค่ะ ออกแนวกระตุกๆๆ ตึกๆ 16 วีคอะ

15+6 มีกะตุกเบาๆเหมือนกันค่ะ ปวดเหมื่อยตามตัวมาก ปวดทั้งแขนขา แม่บ้านอื่นเป็นแบบนี่ไหมค่ะ

17+4วีคค่ะ กำหนด5สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ตอดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่อ้วนด้วย

บ้านนี้เริ่มตอดแต่ตอน13วีค 16วีคดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่ค่อยแรงเท่าไหร่

16w6d เท่ากันเลยค่ะ ท้องเเรกยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือว่าเราไม่รู้อาการ

ท้องแรกค่ะ แม่ยังไม่รู้สึกกลัวคิดไปเอง กำหนดคลอด 2 สิงหา รอออ