น้องยังไม่ดิ้น

20+5วันแล้วยังไม่ดิ้นเลยผิดปกติไม่ค่ะ

น้องดิ้น แต่แม่ไม่รู้สึกเองต่างหากค่ะ หลังอาหารสักพักลองนั่งนิ่งๆ จับความรู้สึกดูนะคะ จะเหมือนปลาตอดที่ท้องค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกบริเวณท้องน้อยค่ะ

พอกินข้าวอิ่มรู้สึกเหมือนน้องดิ้นแต่ไม่แรงจ้า 19W