น้องยังไม่ดิ้น

16w6d แล้วค่ะกำหนดคลอด5สิงหาคม ท้อง3 ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย บ้านอื่นอายุครรภ์ไล่เลี่ยกัน น้องดิ้นกันบ้างยังค่ะ

17w2d ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ

มีเริ่มตอดค่ะ นานๆทีรู้สึก

16w3dยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ😊

ยังไม่ดิ้นยังไม่ตอดเลยค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน18สัปดาห์ค่ะ

บางคนก็ดิ้นประมาณ18วีคค่ะ

19wยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

18ถึง20วีคค่ะจะค่อยชัดเจน

16w เริ่มตอดแล้วแต่เบามาก

18+3รู้สึกตุบๆหลังกินอิ่ม