สอบถามหน่อยจ้า

16w2dแล้วค่ะรู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กมากๆดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้องมีใครที่ท้องแล้วผอมลงบ้างมั้ยคะกลัวเด็กออกมาไม่แข็งแรงค่ะ อีกเรื่องนะคะคือมีน้ำใสๆไหลออกมาจากหัวนมเยอะมากๆค่ะจับแรงนิดเดียวก็ไหลแล้วค่ะต้องคอยซับตลอดคือน้ำนมใช่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

สอบถามหน่อยจ้า

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

นี้16 สัปดาห์. ใหญ่กว่าบ้านนี้นะค่ะ. บ้านนี้4 เดือน. ท้องไม่ปกติมากค่ะ. เพิ่งมาออกตอน5 จะ6เดือน. ค่ะ