ท้อง16w2d

ท้อง16w2d ไปอัลตราซาวด์จะมีโอกาสเห็นเพศลูกยังคะ หรือต้องอายุครรภ์เยอะกว่านี้คะ

บ้านนี้แจ้งเพศตั้งแต่ 14 สด เลยค่ะว่าผู้ชาย จนตอนนี้ 31 สด แล้ว ผู้ชาย 100% น้องไม่เคยหนีบไห้แม่ลุ้นเลย โชว์ปิกาจูตลอด😂😂😂

มีโอกาสคะ แต่ชัดเจนสุด 20w กำลังดีเลยคะ

มีโอกาสค่ะ ถ้าไม่หนีบๆไว้

มีจ้าถ้าน้องไม่หนีบ

เห็นค่ะแต่แค่70%

เห็นค่ะ

เหนค่ะ