ลูกไม่ดิ้น

16w2d ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย ไม่รุ้สึกว่ามีอะไรอยู่ในท้องเลยด้วยซ้ำ ผิดปกติไหมคะ ท้อง2

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลไปค่ะเเม่ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนตอน 22-23 สัปดาห์ค่ะ ปกติเป็นคนหน้าท้องหนาอยู่เเล้ว ท้องเเรกค่ะ