ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

19weekยังไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ​ อาจจะเพราะหน้าท้องหนาด้วยมั้งค่ะ​ แต่จากการฟังเสียงหัวใจลูกปกติ​ ซาวด์​แล้วลูกปกติดีค่ะ​ รอติดตามต่อไปว่าลูกน้อยจะดิ้นแรงๆให้อิแม่รุสึกได้ตอนกี่สัปดาห์​ 😊

3y trước

16week หมอฟังเสียงหัวใจไม่ชัดค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกตอดเบาๆ หรือเราคิดไปเองคะ