วันนี้ผมครบ 2 เดือนแล้วครับ

16 / 12 /64 ครบรอบ 2 เดือนแล้วครับ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก แต่ขายาวเบยดูไม่ตัน แรกคลอด 3120​ตอนนี้ 5700 แล้วครับ หมอบอกเท่าเด็ก 4 เดือนเลย แต่นมแม่หมอบอกไม่เป็นไร ตอนนี้จับคว่ำก็จะชันคอได้บ้างแล้ว เวลาอุ้มก็ชอบตั้งคอเอง งอแงเฉพาะหิวจัดง่วงจัด ชอบนั่งคาร์ซีทนั่งรถ พูดเก่งยิ้มเก่ง อ้อนเก่งมาก เดี๋ยววันจันทร์ก็จะไปฉีดวัคซีนแล้ว แม่ๆทีมตุลาท่านอื่นเป็นไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ทีมตุลา2021

วันนี้ผมครบ 2 เดือนแล้วครับ

จ้ำม่ำจังค่ะ