From 51kg to 64kg okey lang ba??

162cm height ko. May tamang timbang ba ang buntis?? Unang check up ko 51kg lang ako pero ngayon 35 and 5 days 64kg na pero marami nag sasabi na payat daw po ako may epekto po ba Kay baby yun.? 2kg mahigit si baby sa ultrasound.

1 Trả lời

wala naman po mi kaso sabe nila pag medyo daw mataba hirap daw manganak

2y trước

oo nga daw po ehh.. medyo natatakot na ako kasi 37 weeks na baby ko sa October 4 tapos inuubo sinisipon pa ako tapos minsan iba tunog ng paghinga ko may sipol dahil sa asthma ko siguro.. pero Nung September 21 nag pa check up ako ok Naman daw wala Naman narinig na sipol sa baga ko..